Thay màn hình Sony Z5 giá rẻ hcm

Thay màn hình Sony Z5 giá rẻ, địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa thay màn hình Sony Z5 giá rẻ lấy ngay với chất lượng tốt tại tphcm.

FASTCARE – Với việc sở hữu cho mình hệ thống máy mọc, trang thiết bị hiện đại tân tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển. Đội ngũ chuyên viên kĩ thuật được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại và với nguồn linh kiện chính hãng. Quy trình sửa chữa thay màn hình Sony Z5 giá rẻ hcm tại trung tâm chúng tôi hầu hết điều được diễn ra nhanh chóng với thời gian chỉ từ 40 đến 90 phút. Ngoài ra với chế độ bảo hành 12 tháng kèm nhiều chính sách ưu đãi tại trung tâm, quý khách hàng luôn hài lòng khi đến và sử dụng các dịch vụ tại trung tâm chúng tôi.

thay man hinh sony z5 gia re
Thay màn hình Sony Z5 giá rẻ

 

Quy trình nhận và sửa chữa thay màn hình Sony Z5 tại FASTCARE

– B1: Nhân viên tại quầy tiếp tân tiếp nhận máy. Nhân viên tư vấn lắng nghe mong muốn của khách hàng và tiến hành kiểm tra, đánh giá sơ bộ về tình trạng máy. Báo giá, viết giấy biên nhận và hẹn thời gian lấy mấy.

– B2: Máy được chuyển đến bộ phận kỹ thuật để tiến hành triển tra máy chi tiết lại một lần nữa. Nếu như có vấn đề gì sẽ gọi lại vào báo cho khách hàng. Khi khách hàng đã không ý với dịch vụ, nhân viên tại trung tâm sẽ tiến hành sửa chữa thay thế.

– B3: Sau khi máy được sửa chữa hoàn tất. Máy sẽ được bộ phận kĩ thuật kiểm tra lại một lần nữa trước khi giao máy cho khách hàng kiểm tra lần cuối.

– B4: Khi khách hàng hài lòng với dịch vụ, nhân viên sẽ tiến hành dán tem, ghi phiếu bảo hành và tiến hành thanh toán chi phí và giáo máy lại cho khách hàng.

thay man hinh sony z5 gia re hcm
Thay màn hình Sony Z5 giá rẻ tại HCM

Địa chỉ thay màn hình Sony Z5 giá rẻ chính hãng hcm

Hãy để cho chúng tôi giúp cho chiếc Sony Z5 của quý khách trở lại mượt mà, đẹp đẽ như chưa từng bị hỏng hóc. FASTCARE luôn cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, sẽ đáp ứng mọi yêu cầu, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách khi đến và sử dụng dịch vụ thay màn hình Sony Z5 giá rẻ uy tín hcm tại trung tâm chúng tôi.

Bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với trung tâm chúng tôi tại địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ thay màn hình Sony Z5 tốt nhất bạn nhé.

Dịch vụ có thể bạn quan tâm: Địa chỉ thay màn hình Sony Z5 chính hãng

Categories: Điện thoại khác,Sony

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.