Thử nghiệm kiểm tra độ bền Nokia 8 khi uốn cong

Khi nói đến độ bền, điện thoại Nokia luôn được biết là tốt nhất. Nokia 8 ra mắt gần đây cũng không ngoại lệ. Trong khi HMD đã đảm bảo trước đó, bây giờ nó đã được chứng minh.

Điện thoại thông minh vừa trải qua thử nghiệm độ bền trên kênh YouTube JerryRigEverything. Chúng ta hãy tìm ra những gì video đã tiết lộ. Bắt đầu với những mặt tích cực, Nokia 8 không uốn cong. Cả hai phần phía trước và phía sau của thiết bị vẫn nguyên vẹn ngay cả sau khi trải qua một bài kiểm tra uốn cong nghiêm ngặt. Để nhắc nhở bạn, chiếc Nokia hàng đầu hiện nay được làm từ hợp kim nhôm 6000 series.

Do cấu trúc mạnh mẽ và cấu trúc của nó, điện thoại bật ra được một người chiến thắng về độ bền. Thật thú vị, Apple đã phải chuyển sang 7.000 hợp kim nhôm từ 6.000 dòng điện thoại kể từ khi thiết bị cầm tay của họ sử dụng dễ dàng uốn cong. Tuy nhiên, điều đó dường như không phải là trường hợp của Nokia 8.

Thử nghiệm kiểm tra độ bền Nokia 8 khi uốn cong

Di chuyển trên, điện thoại thông minh thực hiện khá ấn tượng trong thử nghiệm bỏng là tốt. Chúng tôi biết rằng Nokia 8 phô trương một màn hình LCD. Bởi vì điều này, màn hình của nó hoàn toàn hồi phục từ vết cháy, mà nó đã nhận từ một tiêu chuẩn nhẹ hơn. Vì vậy, trong trường hợp bạn ghi thiết bị của mình, bảng điều khiển phía trước của nó sẽ ít nhất là vô hại.

Tuy nhiên, trong bài kiểm tra ban đầu, bảng điều khiển phía trước của Nokia 8 dễ bị trầy xước. Vâng, nó đã được dự kiến ​​như bảng điều khiển của điện thoại được bao phủ bởi Corning Gorilla Glass 5. Dù sao, nó phải là tốt cho việc sử dụng hằng ngày. Mặt sau của điện thoại được làm bằng nhôm như đã đề cập trước đó. Do đó, một lưỡi dao cạo có thể scratch và làm hỏng nó. Tuy nhiên, thiết lập máy ảnh phía sau được phủ bằng kính, vì vậy các vết trầy xước sẽ không xuất hiện trên nó một cách dễ dàng khi nó được phủ bằng nhựa.

Nhìn chung, Nokia 8 vẫn giữ được danh tiếng của hãng điện thoại Nokia.

Nguồn: Tin tức công nghệ

Categories: Tin tức

Leave A Reply

Your email address will not be published.