Tin đồn iPhone 8 sẽ không có nút Home

Nút home đã trở thành một đặc trưng nổi bật của dòng smartphone cao cấp do Apple sản xuất. Tuy nhiên, theo tin đồn bắt nguồn từ Trung Quốc, điều này sẽ không còn trên phiên bản tiếp theo của họ – iPhone 8.

Theo DigiTimes, các phương tiện truyền thông tiếng Trung Quốc, Economic Daily News (EDN), tuyên bố rằng iPhone 8 sẽ thực sự không còn nút Home. EDN trích dẫn nguồn tin từ một trong những nhà cung cấp chính của Apple là Công ty Sản xuất Semiconductor Đài Loan (TSMC). Công ty Đài Loan sản xuất một số chip của Apple, và có tin đồn rằng nó đã bắt đầu sản xuất chip A11 mới cho người khổng lồ công nghệ Cupertino.

iPhone 8 sẽ có gì?

Trong trường hợp bạn nghĩ rằng Apple sẽ áp dụng cách tiếp cận của Samsung và định vị lại bộ quét vân tay của mình ở mặt sau của điện thoại thì đừng lo lắng. Theo EDN, iPhone 8 sẽ sử dụng một công nghệ đã ra mắt với Galaxy S8, cụ thể là một máy quét dấu vân tay được nhúng dưới màn hình. Phần màn hình hiển thị cũng sẽ tăng gấp đôi dưới dạng nút home ảo trên màn hình, do đó chức năng ban đầu của trình kích hoạt hình tròn vẫn sẽ xuất hiện trên iPhone kế tiếp. Những thay đổi này sẽ là cần thiết nếu Apple theo đuổi thiết kế toàn màn hình nó được đồn đại để phát triển cho điện thoại thông minh gen tiếp theo của nó.

iPhone 8

Nếu báo cáo này được tin tưởng, iPhone mới cũng sẽ đi kèm với cảm biến hình ảnh hồng ngoại để tăng cường chức năng của máy ảnh và cho phép hỗ trợ AR tốt hơn. Theo EDN, một sự thay đổi khác cũng sẽ xuất hiện, đó là tỷ lệ khung hình của nó sẽ nằm trong khoảng 16:9 hoặc 18,5:9, tương tự như phiên bản Samsung mới nhất.

Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là tin đồn mà thôi.

Xem thêm: Những điều bạn cần làm trước khi bán iPhone

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.