5 trò chơi với iMessage mà bạn có thể chơi cùng bạn bè

Trong số nhiều tính năng mới được giới thiệu trên iOS 10, Apple đã triển khai một cách mới để chơi trò chơi trực tiếp từ ứng dụng iMessage.

Miễn là bạn và bạn bè của bạn đang nhắn tin qua iMessage là bạn có thể chơi game cùng với những người đang tham gia vào cuộc trò chuyện này. Cho dù bạn thích chơi game trí tuệ hay hành động thì bạn vẫn không thể bỏ qua các gợi ý ở trong bài viết sau.

Words With Friend

Words With Friends là trò chơi được nhiều người yêu thích. Về cơ bản, nó là game đối đầu trực tiếp, nhưng người chơi phải chờ cho đến lượt mình mới có thể tiếp tục. Điều này có nghĩa là các trò chơi có thể kéo dài qua nhiều ngày thậm chí là nhiều tuần.

Tro choi iMessage

Bản chất của Words With Friend khiến nó trở thành một sự phù hợp tuyệt vời của ứng dụng iMessage. Chính vì vậy, đây là một trong số những ứng dụng đầu tiên được bổ sung sau khi phát hành iOS 10.

Game Pigeon

Nếu bạn đang tìm kiếm sự đa dạng thì Game Pigeon chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nó được tích hợp hơn 20 trò chơi khác nhau từ bắn tàu, đánh golf, tìm chữ, cờ ca rô,… và việc của bạn chỉ là chọn một trò chơi mình yêu thích và chơi với bạn bè của mình trên iMessage.

>> Đừng bỏ lỡ: Google Assistant và Siri – trợ lý nào tốt cho iPhone?

Truth Truth Lie

Không giống như nhiều trò chơi iMessage khác, Truth Truth Lie tận dụng tối đa phần cứng của iPhone.Giống như tên gọi, với trò chơi này,  bạn sẽ nói với đối thủ của mình hai sự thật và một lời nói dối, được chuyển tiếp qua các tin nhắn video.

Tự ghi lại sự thật và lời nói dối của mình là cách chơi của game này. Thật thú vị khi tìm kiếm dấu hiệu không trung thực nhất trên khuôn mặt của đối thủ. Thêm vào đó, nếu bạn không thích sử dụng máy ảnh, bạn cũng có thể chơi trò chơi thông qua tin nhắn văn bản.

tro choi iMessage

Qiktionary (miễn phí)

Những người đã từng ở Anh hẳn đã quen thuộc với chương trình giải trí truyền hình QI với các câu đố được phân loại là khá thú vị. Qiktionary cũng tương tự như chương trình này khi nó cho phép người chơi mở khóa các sự kiện có được từ chương trình bằng cách trả lời các câu hỏi khó.

Tuy nhiên, Qiktionary là một trò chơi chữ thông qua và thông qua. Người chơi cần đoán một từ bốn hoặc năm chữ, với mỗi lần đoán sai, bạn sẽ biết nếu có bất kỳ chữ cái nào là chính xác. Đó là một biến thể trên Jotto, nếu bạn đã nghe nói về nó.

Tro choi voi iMessage

Một tựa đề khác của Zynga, công ty đứng sau Words with Friends, ứng dụng này thích ứng với trò chơi cờ bạc phổ biến mọi thời đại của Boggle. Nó đặc biệt phù hợp với vở kịch iMessage, bởi vì các vòng tròn ngắn nhưng cường độ cao.

Boggle with Friends

Với trò chơi này, bạn có hai phút để tìm các từ trong một bảng gồm sáu chữ cái – có nghĩa là mọi lứa tuổi với mọi khả năng đều có thể chơi được nó. Thêm vào đó, iPhone của bạn sẽ thiết lập và chấm điểm để bạn sẽ dễ dàng vượt qua trò chơi hơn so với phiên bản vật lý.

Categories: Tin tức

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.