Tư vấn khắc phục iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh

iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh là một lỗi hư hỏng nặng thường gặp mà nếu không xử lí kịp thời sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm máy.

Sẽ thật khó chịu nếu như iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh bởi khi mắc phải lỗi hư hỏng này, bạn sẽ không thể sử dụng máy bình thường như trước kia. Vậy nguyên nhân nào khiến iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh? Biểu hiện của lỗi hư hỏng này là gì và cách khắc phục ra sao? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây.

Nguyên nhân khiến iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh

Các khảo sát thực tế cho thấy, iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh thường do lỗi kĩ thuật xảy ra trong quá trình sản xuất máy hoặc do lỗi từ phần mềm. Một số người dùng iPhone 7 phản hồi rằng, khi mở các ứng dụng văn phòng trong bộ iWork mà Apple cung cấp thì màn hình iPhone 7 thường chuyển qua màu xanh. Sau đó máy sẽ tự reset lại và tình trạng thậm chí còn nặng hơn trước đó. Một số người dùng khác thì cho biết iPhone 7 bị lỗi xanh màn hình ngay cả khi sử dụng một số ứng dụng khác khiến máy liên tục reset và không thể hoạt động bình thường.

Bên cạnh nguyên nhân đã nêu ra ở trên thì việc bộ vi xử lí và hệ thống điều hành của máy không tương thích cũng có thể gây ra sự cố này.

> Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu?

Man hinh iPhone 7 bi loi mau xanh

Máy iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh có biểu hiện gì?

– Bạn đang sử dụng điện thoại thì đột nhiên màn hình chuyển qua màu xanh khiến bạn không còn thể nhìn thấy bất kì chi tiết nào trên màn hình. Một lúc sau, máy sẽ tự động reset lại.

– Bạn đang restore lại iPhone 7 thì máy bị màn hình xanh, khiến quá trình này bị gián đoạn.

– Bạn đang sử dụng iPhone 7 thì máy bị lỗi màn hình xanh khiến máy bị đơ và bạn phải khởi động lại thì máy mới có thể hoạt động tiếp.

Cách khắc phục iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh

Trong lúc chờ được khắc phục tối ưu, bạn có thể áp dụng một số cách sau để có thể dùng tạm máy:

– Nếu bạn đang sử dụng những ứng dụng trong bộ iWork, hãy thoát khỏi màn hình làm việc trước khi bấm phím Home, đồng thời, bạn cũng nên tắt đồng bộ dữ liệu cho ứng dụng này.

– Lựa chọn sử dụng những ứng dụng văn phòng tương thích với máy mà không nằm trong bộ iWork.

– Luôn chắc chắn rằng máy iPhone 7 của bạn đã được cập nhật hệ điều hành mới nhất.

cach khac phuc man hinh iPhone 7 bi loi mau xanh

Những biện pháp kể trên chỉ là tạm thời, bạn nên đem máy đến một trung tâm uy tín để được kiểm tra và khắc phục triệt để hoàn toàn sự cố iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh. Nếu bạn đang ở TP.HCM thì FASTCARE chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được trang bị máy móc hiện đại, chiếc iPhone 7 của bạn sẽ được sửa chữa trong thời gian sớm nhất. Để biết thêm thông tin về dịch vụ, bạn có thể truy cập: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Categories: Điện thoại,iPhone,Sửa chữa điện thoại

Tags: ,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.