Twitter 7.2 dành cho Android được phát hành với tính năng mới

Twitter 7.2 dành cho Android được phát hành với tính năng mới, đó là chế độ ban đêm tự động, giúp người dùng có thể trải nghiệm ứng dụng thuận lợi hơn.

Một vài tuần sau khi ra mắt ứng dụng với thiết kế mới của mình, Twitter tiếp tục mang lại một tính năng mới quan trọng cho nền tảng Android: chế độ ban đêm. Tùy chọn mới đã có sẵn trong ít nhất một tuần trong phiên bản beta của Twitter dành cho Android, nhưng hiện nay đang được đẩy mạnh cho số lượng  người dùng lớn hơn.

Bây giờ bạn sẽ tìm thấy chế độ ban đêm mới trong trình đơn Cài đặt và bảo mật, trong tab Hiển thị và âm thanh. Có một vài tùy chọn cho phép bạn tinh chỉnh cách thức “chế độ ban đêm” sẽ hoạt động trên thiết bị Android của bạn.

Twitter
Chế độ ban đêm của Twitter trên Android

Ví dụ: bây giờ bạn có thể đặt chế độ ban đêm để hoạt động vào lúc hoàng hôn và tắt lúc lúc mặt trời mọc. Nếu bạn không muốn tận dụng tính năng chế độ ngủ đêm tự động, bạn có thể thử một số cài đặt khác mà bạn được cung cấp trong bản cập nhật mới. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn gõ “không” khi ứng dụng hỏi bạn nếu bạn muốn chế độ ban đêm hoạt động tự động khi bạn bật nó từ bật / tắt trong ngăn điều hướng.

Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy S9 và S9 Plus sẽ không có Snapdragon

Theo các nhà phát triển, ngoài một vài cập nhật nhỏ khác có ý nghĩa làm cho ứng dụng hoạt động tốt hơn trên các thiết bị Android, không có sự thay đổi nào trong phiên bản này.

Nguồn: http://www.phonearena.com

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.