Xiaomi Mi 5C bắt đầu được cập nhật Android Nougat

Xiaomi không bao giờ làm khách hàng thất vọng về cập nhật phần mềm. Gần đây, công ty đã tiết lộ các thiết bị sẽ được cập nhật cho Android Nougat trong đó có Xiaomi Mi 5C.

Được đảm bảo bởi nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc, Xiaomi Mi 5C hiện đang được cập nhật lên Android 7.1.1 Nougat. Thiết bị đã được cập nhật lên MIUI 8.5.3.0. Mặc dù bản cập nhật đã có sẵn trong phiên bản beta trong hơn ba tháng, bây giờ nó đang được tung ra như một phiên bản ổn định. Bạn có thể chờ cập nhật tới qua OTA.

Tuy nhiên, nếu bạn thiếu kiên nhẫn, bạn có thể tải về bản cập nhật bằng tay. Khác với nâng cấp số phiên bản, bản cập nhật này mang lại một vài tính năng và tối ưu hóa. Số lượng ứng dụng hệ thống tự động bắt đầu đã được giảm xuống chỉ cón 41 ứng dụng.

Xiaomi Mi 5C bắt đầu được cập nhật Android Nougat

Người sử dụng Mi 5C đã phải đối mặt với một vấn đề về độ sáng màn hình. Nhiều người phàn nàn rằng độ sáng của màn hình thay đổi khi người dùng chuyển từ chế độ tự động sang chế độ thủ công. Các MIUI 8.5.3.0 dường như đã giải quyết vấn đề này gây phiền nhiễu này.

>> Xem thêm: Xiaomi MIUI 9 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 16/8

Ngoài ra, ứng dụng máy tính và đồng hồ cũng đã được cập nhật. Hơn nữa, chủ sở hữu Xiaomi Mi 5C sẽ rất vui khi biết rằng thiết bị của họ sẽ được nâng cấp lên Android O sau khi Google khởi chạy. Vâng, rất có thể bạn sẽ không nhận được Android O ngay lập tức, nhưng vẫn là một tin vui cho bạn.

Xiaomi Mi 5C bao gồm của chipset Surge S1 đầu tiên của công ty. Bộ xử lý được kết hợp với 3GB RAM và 64GB bộ nhớ trên boong. Máy ảnh chính 12MP cùng với máy 8MP ở mặt trước cho những hình ảnh vô cùng đẹp mắt.

Xiaomi Mi 5C được cập nhật Android Nougat

Trên mặt trước của kết nối, chiếc điện thoại này hỗ trợ 4G VoLTE, Wi-Fi 802.11 ac, Bluetooth 4.1, GPS và USB Loại C. Và có, có một jack cắm âm thanh 3.5mm.

Nguồn: https://www.gizbot.com

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.