Xiaomi Mi Max 2 sẽ được ra mắt trong tuần này

Xiaomi – một trong những nhà sản xuất điện thoại lớn nhất của Trung Quốc sắp cho ra đời chiếc Xiaomi Mi Max 2 của mình vào tuần này.

Dự kiến Xiaomi Mi Max 2 sẽ được ra đời vào ngày 25/5 tới đây với thời lượng pin cực khủng lên tới 5.000mAh và màn hình siêu lớn. Ngoài ra, chiếc smartphone này còn có gì đặc biệt khiến bạn phải mong chờ?

Xiaomi Mi Max 2 đã sẵn sàng được ra mắt

Nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc Xiaomi đang thu hút được nhiều sự chú ý vì đã sản xuất ra những chiếc smartphone thuộc phân khúc cao cấp với mức giá trung bình. Vào tháng 10 năm 2016, công ty này đã cho phát hành Mi Note 2 với đặc điểm giống Samsung Galaxy Note 7. Đây cũng chính là khoảng thời gian mà Note 7 được thu hồi. Không chỉ vậy, Xiami cũng đã tạo ra làn sóng với chiếc Mi Mix của mình –  một chiếc điện thoại toàn màn hình tuyệt đẹp không viền ngay cả trước khi Samsung S8 và LG G6 với đặc điểm tương tự được ra mắt.

Theo thông  báo, Mi Max 2 sẽ là phần tiếp theo của Mi Max năm ngoái. Các tính năng nổi bật của Mi Max bao gồm:  thời lượng pin 4.850mAh, màn hình siêu bự 6,4 inch. Mi Max cũng có giá không quá lớn, bắt đầu từ 1.499 NDT (khoảng 230 USD / AU 315 USD) cho phiên bản 32 GB.

Xiaomi Mi Max 2
Hình ảnh dự đoán của Xiaomi Mi Max 2

Thông tin kĩ thuật về Xiaomi Mi Max 2

Thông tin chi tiết về Mi Max 2 vẫn chưa được công bố, nhưng có khả năng nó vẫn tiếp tục kế nhiệm sự thành công của các dòng Xiaomi trước đó với ưu điểm nổi bật về màn hình lớn và giá cả phải chăng. Theo tin đồn, Xiaomi Mi Max 2 sẽ có các thông số kĩ thuật sau:

➡ Pin: 5000mAh

➡ Màn hình: 6,44 inch

➡ Độ phân giải: 1.080×1.920

➡ Bộ xử lý: Qualcomm Snapdragon 626

➡ Được trang bị cảm biến vân tay ở phía sau

Để biết thông tin chi tiết chính thức về Xiaomi Mi Max 2, bạn hãy theo dõi vào ngày 25 tháng 5 tới nhé!

>> Xem thêm: Cách tiết kiệm pin cho iPhone

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.