Xiaomi MIUI 9 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 16/8

Xiaomi MIUI 9 là phiên bản kế tiếp dựa trên Android Nougat 7.0. Công ty dường như đã chuẩn bị bản cập nhật này để mang lại những tính năng và cải tiến mới cho MIUI 8.

Như chúng ta biết rằng MIUI 9 sẽ phát hành sắp tới, câu hỏi lớn tiếp theo trong tâm trí của người hâm mộ Mi là khi nào MIUI 9 sẽ được phát hàn?. Ban đầu, nó đã được dự kiến ​​sẽ được triển khai với Mi 6 hàng đầu của công ty nhưng nó đã không xảy ra.

Tuyên bố chính thức của công ty tuyên bố rằng MIUI 9 sắp ra mắt, có thể là vào cuối tháng này hoặc đầu tháng 8. Xiaomi đã tiết lộ rằng việc phát hành MIUI 9 sẽ không bị trì hoãn bất kỳ hơn 16 tháng tám.

Xiaomi MIUI 9 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 16/8

Mặc dù chúng tôi không có ngày phát hành đúng phiên bản tiếp theo của giao diện người dùng của công ty, nhưng chúng tôi đã phát triển những bước phát triển chính đã xảy ra cho đến thời điểm này.

Đi theo diễn đàn chính thức, MIUI 9 đóng thử nghiệm beta sẽ ra mắt vào cuối tháng này. Một nhóm người kiểm tra và phát triển sẽ thử nghiệm bản cập nhật. Hiện tại, không có thông tin về cách người ta có thể trở thành một người thử nghiệm beta của bản cập nhật MIUI 9.

Danh sách thiết bị Xiaomi nhận được cập nhật MIUI 9

Theo thông tin về thử nghiệm beta đã kết thúc, Xiaomi chính thức công bố danh sách các thiết bị sẽ nhận được cập nhật MIUI 9 khi nó được tung ra trước công chúng. Các Mi Max, Mi 5, Mi 5S, Mi 5S Plus, Mi 4C, Mi 4S, Mi Note, Mi Note 2, Mi Mix và Mi Note 4X sẽ có bản cập nhật Android Nougat 7.0. Mi 6, Mi Max 2, Mi 5C và Redmi 4X sẽ có bản cập nhật Android 7.1 Nougat. Các thiết bị như Redmi Lưu ý 4 và Redmi 4 đã không đưa nó vào danh sách.

Xiaomi MIUI 9 chuẩn bị ra mắt

Các tính năng mới tiềm ẩn

Chúng ta đã biết đến các tính năng có thể có trong Xiaomi MIUI 9. Bản cập nhật dường như đã gỡ bỏ các chức năng cơ bản như lên lịch SMS vì tính năng này chỉ được sử dụng bởi một vài người dùng. MIUI 9 sẽ loại bỏ tính năng này để sử dụng sức mạnh xử lý cho các chức năng khác có thể hữu ích.

Xiaomi MIUI 9 chuẩn bị ra mắt ngày 16/8

Thật thú vị, sự lặp lại này của Giao diện người dùng của Xiaomi sẽ mang lại khả năng xóa các ứng dụng hệ thống được cài đặt sẵn. Nó cũng dự kiến ​​sẽ mang lại những tính năng mới và tối ưu hóa có thể cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn. MIUI 9 cũng sẽ mang lại chế độ picture-in-picture và các tính năng chia màn hình cho các thiết bị Xiaomi.

Nguồn: https://www.gizbot.com

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.